Dự án sài gòn village – không gian sống lý tưởng hoàn hảo nhất cho cư dân

Sài Gòn Village được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dự án chính là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên cây xanh và con người luôn luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu để cho thi công dự án này; tạo nên không gian sống lý tưởng hoàn hảo nhất cho cư dân.

Ngoài việc tạo dựng nơi ở khang trang, hiện đại, môi trường sống gần gũi với thiên nhiên; Sài Gòn Village còn quan tâm xây dựng nhiều tiện ích xanh phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Một trong những cảnh quan đẹp đẽ tại đây là khu kênh đào cảnh quan nhân tạo.

Công trình này bao gồm kênh đào cảnh quan, chồi ngắm cảnh và khu cà phê LakeView. Bạn có thể vào chồi ngắm cảnh để ngắm nhìn vẻ đẹp hiền hòa của kênh đào hay ngồi thưởng thức ly cà phê và tận hưởng bầu không khí trong lành tại khu cà phê LakeView.

Khu kênh đào cảnh quan là công trình xanh mang dấu ấn đặc biệt của Sài Gòn Village mang vẻ xanh mát và sự trong lành từ sông Rạch Dơi vào với khu đô thị.