DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE – QUẢNG TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Bạn luôn muốn có một không gian yên tĩnh để có thể thưởng thức thói quen uống cà phê vào mỗi sáng hay những khi bạn cảm thấy muốn buông xuôi mọi thứ nhưng vẫn chưa tìm được quán ruột chi mình . Luôn nghe những ý kiến của các bạn , dự án Sài Gòn Village đã cho ra Khu cà phê và nhà hàng nằm trong khu tiện ích Quảng Trường Hạnh Phúc .

Còn gì tuyệt vời hơn , khi mỗi sáng vừa được nhâm nhi ly cà phê nóng , trước mặt là hồ cảnh quan , thỉnh thoảng mùi hoa thoang thoảng làm dịu đi những nỗi lo lắng , hay chỉ đơn giản là giúp cho bạn một ngày mới vui vẻ hơn . Với những bản nhạc nhẹ nhàng du dương vào mỗi sáng cùng ly cà phê , chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại tinh thần cho bạn một ngày làm việc dài hay giảm bớt gánh nặng , nỗi lo mà bạn đang mang lấy trên vai mình .

Bữa sáng là một bữa ăn rất quan trọng ,  nó góp phần giúp tinh thần của bạn tốt hơn , giúp bạn trong suốt một ngày làm việc sáng tạo hơn , nó cũng rất quan trọng đối với những người đang muốn giảm cân và đang phục hồi sức khỏe . Sau khi tập thể dục ở khu tản bộ trong khu tiện ích Quảng Trường Hạnh Phúc , một ly cafe sáng kèm theo một quả trứng , 2 lát bánh mì thì còn gì tuyệt hơn nữa đúng không nào ! Đó chắc chắn là một sự khởi đầu cho ngày mới tuyệt vời dành cho bạn .

Quảng Trường Hạnh Phúc của chúng tôi chắc chắn chính là sự đúng đắn của các bạn . Chúng tôi tin rằng mỗi sự nỗ lực của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một cuộc sống thoải mái , tiện ích và trên hết vẫn là cuộc sống xanh cùng thiên nhiên .